Bài viết mới nhấtBài viết nổi bậtKiến thức facebook

BM là gì? Các loại BM phổ biến nhất hiện nay Shopbm24h.com

Rate this post

Bạn còn đang thắc mắc gì về BM ?

BM là viết tắt của Business Manager – Trình quản lý doanh nghiệp. Nó không đơn thuần là nơi quản trị các Fanpage mà còn chứa các thông tin quan trọng và có tính bảo mật. “Doanh nghiệp” ở đây chỉ là một cách gọi để phân biệt với tài khoản cá nhân chứ không yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh hay bất kỳ con dấu nào ngoại trừ BM xác minh doanh nghiệp, vậy nên mọi cá nhân đều có thể sử dụng BM. Một BM gồm có 3 yếu tố chính: tài khoản quảng cáo, trang Fanpage và thành viên quản trị, ngoài ra còn rất nhiều yếu tố phụ khác. Khi có 3 yếu tố chính trên thì bạn mới có thể sử dụng nó để chạy quảng cáo được. Trong một BM có thể có nhiều quản trị viên nhưng phải có tối thiểu ít nhất là một, người được là quản trị viên được sử dụng và quyết định mọi tài sản có trong BM. Tài sản ở đây có thể là tài khoản quảng cáo hoặc trang Fanpage…

– BM50 là loại BM chỉ tạo được 01 tài khoản quảng cáo và ngân sách chi tiêu của tài khoản quảng cáo trong BM này giới hạn 50$/ngày.

– BM350 là loại BM cho phép tạo được 01 tài khoản quảng cáo đầu tiên và tạo tối đa 03 hoặc 05 tài khoản quảng cáo khi đã thanh toán một vài hóa đơn. Ngân sách chi tiêu của mỗi tài khoản quảng cáo trong loại BM này giới hạn tương ứng 250$/ngày.

– BM50 New và BM350 New là loại BM mới được tạo trong khoảng 1-2 tháng gần nhất, loại BM này thường có chi phí rẻ nhất trong các phân khúc BM nhưng chưa chắc đã là BM yếu nhất và đặc biệt đây là loại BM được ưu chuộm nhất. Có những thời điểm trong quá khứ, loại BM này là lựa chọn số 1 cho tất cả anh em marketing online. Ngân sách chi tiêu của loại BM này tương ứng lần lượt là 50$/ngày đối với BM50 New và 250$/ngày đối với BM350 New.

– BM50 Tân Cổ Điển và BM350 Tân Cổ Điển là loại BM được scan ra từ Via ngoại cổ có thời gian tạo trước thời điểm mua khoảng 2 -12 tháng, loại BM này nằm giữa phân khúc tầm trung nên có chi phí rất hợp lý nhưng độ trâu thì không thể xem thường. Đây là loại BM rất đặc biệt được SHOPBM24H chúng tôi cam kết Add thẻ không từ chối 100%. Ngân sách chi tiêu của loại BM này tương ứng lần lượt là 50$/ngày đối với BM50 Tân Cổ Điển và 250$/ngày đối với BM350 Tân Cổ Điển.

– BM50 Cổ và BM350 Cổ tương tự như loại Tân Cổ Điển đã đề cập ở trên nhưng có tuổi đời (thời gian tạo) từ khoảng 1-2 năm trước, BM cổ vẫn luôn là loại BM ổn định nhất sau bao năm tháng, vì có tuổi đời khá lâu đã vượt qua nhiều bão từ Facebook nên loại BM này có độ trâu bò nổi trội hơn các loại BM trước. Loại BM này rất phù hợp với các anh em chạy hàng VPCS, ngân sách chi tiêu của loại BM này tương ứng lần lượt là 50$/ngày đối với BM50 Cổ và 250$/ngày đối với BM350 Cổ. Đặc biệt, doanh thu của loại BM này luôn chiếm 30-35% trên tổng doanh thu của BMFACE khẳng định một điều rằng độ hot chưa bao giờ suy giảm.

Mua Bán Link BM, VIA - Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Loại BM nào phù hợp với bạn?

Để tìm ra loại BM phù hợp, anh em cần vạch ra các yếu tố sau: Sản phẩm kinh doanh là hàng sạch hay hàng vi phạm chính sách? Ngân sách chạy trên ngày là bao nhiêu? Cộng đồng Facebook đang nghiêng về loại nào?

– Sản phẩm càng VPCS nặng thì càng đòi hỏi BM đó phải càng trâu, nên ưu tiên BM Cổ hoặc BM Tân Cổ Điển để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngược lại, nếu là sản phẩm sạch thì có thể sử dụng BM New để tiết kiệm chi phí hoặc phân khúc cao hơn nếu có điều kiện.

– Ngân sách chi tiêu nhỏ hơn 50$/ngày thì chọn BM50, ngược lại nếu ngân sách chi tiêu lớn hơn 50$/ngày thì BM350 là lựa chọn hợp lý.

– Cộng đồng anh em Facebook đang đổ dồn về sử dụng loại nào thì có nghĩa là loại đó đang phù hợp nhất ở thời điểm đó. Yếu tố này rất quan trọng vì tùy vào từng thời điểm mà Facebook ưu tiên sử dụng loại BM nào

Mua BM ở đâu uy tín ?

SHOPBM24H.COM Là 1 công ty uy tín số 1 thị trường cung cấp số lượng BM VIA CLONE những nguyên liệu quảng cáo uy tín cho thị

trường với nhiều loại BM50, BM350, BM XMDN, BM5 NOLIMIT,….

Truy cập vào link sau SHOPBM24H.COM để mua BM, VIA,CLONERelated Articles

Back to top button